Mua sữa hạt cho bé ở đâu tốt nhất và giá rẻ

Một câu hỏi rất hay, được rất nhiều bà mẹ trẻ quan tâm hiện nay đó là mua sữa hạt cho bé ở đâu. Và cách lựa chọn loại sữa hạt có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng. Giúp bé phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ. Điều mà bất cứ bà mẹ nào cũng mong muốn. Và bây giờ chúng ta sẽ vào ngay chủ đề nhé.

mua sữa hạt cho bé ở đâu

Các loại sữa hạt chất lượng tốt nhất hiện nay

Trước khi chọn địa chỉ mua sữa hạt cho bé. Bạn phải xác định được tên loại sữa hạt nào là phù hợp với con mình nhất. Rồi chúng ta bắt đầu đi tìm địa chỉ bán hàng uy tín. Theo khảo sát của các chuyên gia về dinh dưỡng trẻ em. Thì hiện tại có khoảng hơn 10 loại sữa hạt có mặt trên thị trường Việt Nam như: Sữa hạt Doctor One, sữa hạt hạnh nhân, sữa hạt đậu đen, sữa hạt óc chó, sữa hạt đậu nành, sữa hạt mắc ca, sữa hạt bí xanh, sữa hạt sen, sữa hạt đậu đỏ, sữa ngô hạt điều ….

Việc xác định được tên loại sữa đã hoàn tất. Chúng ta bắt đầu đi sâu hơn để tìm hiểu về nguồn gốc, xuất xứ, cũng như giấy cấp phép của bộ y tế. Và một lưu ý nữa tôi muốn nhắc với các mẹ là chúng ta nên chọn loại sữa được cấp phép tại thị trường Việt Nam. Bởi vì khi loại sữa được cấp phép kinh doanh tại Việt Nam. Sẽ có đơn vị đứng ra chịu trách nhiệm trực tiếp về loại sữa hạt đó. Chúng ta sẽ an tâm hơn và dễ dàng khiếu nại, phản ánh lên cơ quan chức năng khi có bất cập. Nên tránh việc mua hàng xách tay, không rõ nguồn gốc thì khá nguy hiểm.

Trong 10 sản phẩm tôi vừa kể tên ở trên. Thì sữa hạt số 1 Doctor One được đánh giá TOP đầu về chất lượng và sản phẩm bán chạy. Đây là loại sữa được tổng hợp từ hơn 20 loại hạt có từ thiên nhiên. Hoàn toàn không chứa chất bảo quản, chất tạo màu, cholesterol, đường lactose, chất béo chuyển hóa, thành phần biến đổi gen. Tất cả điều đến từ hạt tự nhiên 100%. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại bật nhất thế giới tại Singapore. Với các chuyên gia hàng đầu về dinh dưỡng.

các loại sữa hạt chất lượng tốt nhất hiện nay

Và câu hỏi mua sữa hạt cho bé ở đâu ?

Hiện tại trên thị trường có hàng trăm đơn vị kinh doanh sữa hạt. Từ hàng xách tay cho đến hàng trong nước. Thật sự câu hỏi mua sữa hạt cho bé ở đâu làm các mẹ rất đau đầu. Giải pháp mà tôi muốn đề xuất cho bạn như sau: Việc đầu tiên các mẹ có thể tìm mua ở các siêu thị gần nhà, tạp hóa lớn có uy tín. Để đảm bảo không sợ bị mua lầm hàng giả, kém chất lượng.

Thứ 2 là ở đây chúng tôi cũng có kinh doanh 2 mặt hàng sữa hạt. Đó là sữa hạt số 1 Doctor One dành cho trẻ em và loại dành cho người lớn. Sản phẩm cam kết chính hãng, có giấy chứng nhận sản phẩm rõ ràng. Giao hàng nhanh trên toàn quốc.

Sản phẩm liên quan

380,000
380,000

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *