LIÊN NGUYỄN VN – NHÀ PHÂN PHỐI CÔNG TY THIÊN NHIÊN VIỆT

LIÊN NGUYỄN VN là nhà phân phối và bán lẻ và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Được thành lập và đi vào hoạt động từ giữa năm 2020, Liên Nguyễn VN liên tục phát triển và thành công với rất nhiều sản phẩm, với phong cách bán hàng chuyên nghiệp, chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước.

LIÊN NGUYỄN VNCEO Liên Nguyễn VN

MÔ HÌNH KINH DOANH
Chuyên cung cấp sỉ và lẻ tất cả sản phẩm của công ty Thiên Nhiên Việt như: Cao Gừng tan mỡ, Cần tây collagen, Cà phê xanh giảm cân…. giao hàng nhanh trong và ngoài nước.

TẦM NHÌN
Liên Nguyễn VN luôn nổ lực cải tiến chất lượng phục vụ khách hàng. Với phương châm “khách hàng là thượng đế”. Chúng tôi đang phấn đấu để trở thành 1 trong những doanh nghiệp hàng đầu về kinh doanh thực phẩm chức năng, làm đẹp ở thị trường Việt Nam.

TRIẾT LÝ KINH DOANH
Chúng tôi hiểu rằng kinh doanh không phải chỉ là buôn bán sản phẩm. Mà nó còn gắn liền với lợi ích của khách hàng, xã hội và cả những nhân viên của Liên Nguyễn VN. Lấy đó làm kim chỉ nam để chúng tôi phát triển, và phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

– Với khách hàng: sự hài lòng của khách hàng là sự ưu tiên hàng đầu tại Liên Nguyễn VN. Chúng tôi luôn lắng nghe những thắc mắc, phản hồi từ khách hàng. Để từ đó có thể nâng cao chất lượng phục vụ.

– Với xã hội: Chúng tôi khát khao được cống hiến một phần nhỏ vào sự phát triển của xã hội. Bằng cách xây dựng doanh nghiệp Liên Nguyễn VN ngày càng phát triển. Mang lại những sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Chia sẽ với những người có hoàn cảnh khó khăn qua những chuyến đi thiện nguyện.

– Với nhân viên: với Liên Nguyễn VN nhân viên cũng như những người thân ruột thịt trong gia đình. Chúng tôi luôn cố gắng tạo môi trường làm việc năng động, thoải mái nhất có thể. Để mọi người có thể tự do phát triển hết khả năng của mình. Rèn luyện một phong cách làm việc chuyên nghiệp, tự tin.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Liên Nguyễn VN hoạt động dựa vào quyền lợi của khách hàng. Chúng tôi thấy rằng một doanh nghiệp không thể phát triển nếu thiếu các yếu tố dưới đây:

– Chất lượng: luôn được ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi cam kết bán sản phẩm chính hãng, xuất xứ rõ ràng. Có chứng nhận của cơ quan chức năng. Nói không với hàng giả hàng nhái.

– Giá thành: giá thành tại Liên Nguyễn VN không phải là rẻ nhất mà là đúng với giá trị nhất. Đúng với quy định của công ty. Chúng tôi không nâng giá sản phẩm theo tùy thích của cá nhân. Đạo đức kinh doanh luôn được đặt lên hàng đầu.

– Dịch vụ: Với đội ngũ nhân viên trẻ, đầy nhiệt huyết. Một phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua hàng tốt nhất. Từ công đoạn tư vấn, mua hàng, bảo hành, hậu mãi khi sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi.